Dịch vụ

HỆ THỐNG QUẢN LÝ XUẤT VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

Hệ thống xuất vận chuyển do công ty IOTSOFTWARE VN xây dựng, phát triển dựa trên đa nền tảng với đầy đủ tính năng cho khách hàng, tài xế và phòng điều hành. Phần mềm quản lý xuất vận chuyển thực hiện hỗ trợ các quy trình đặt hàng, giao nhận, chuyển điều phối xe, quản lý các loại xe và tài xế… Tối ưu hóa việc vận chuyển hàng hóa. Giúp doanh nghiệp cải thiện hiệu quả vận chuyển, giảm chi phí và hạn chế sai sót.

 

Cách hoạt động của hệ thống


Quản lý đội ngũ xe và tài xế đơn giản
Giao diện quản lý đội ngũ xe và tài xế được thiết kế đơn giản giúp cho doanh nghiệp dễ dàng thực hiện các thao tác phức tạp trong việc quản lý số lượng lớn xe và tài xế. Ngoài ra hệ thống còn cập nhật dữ liệu liên tục về trạng thái xe và tài xế.


Tối ưu hóa thời gian sắp xếp lịch vận chuyển
Với các doanh nghiệp có dữ liệu đơn hàng lớn kèm theo đó là những khó khăn trong việc sàn lọc và sắp xếp các đơn hàng hợp lý. Hệ thống được tích hợp thuật toán đánh giá nhằm đưa ra những gợi ý theo nhiều mục tiêu một cách nhanh chóng để giảm thiểu các thao tác thiết lập và điều xe nhiều bước như truyền thống.

 


Tài xế giám sát lịch trình theo thời gian thực
Để cho phép việc phối hợp giữa tài xế và phòng điều hành nhanh và tốt hơn, lịch trình vận chuyển sẽ được đồng bộ thời gian thực trên ứng dụng dành cho tài xế nhằm giảm những sai sót trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra tài xế có thể thông báo trực tiếp những sự cố néu có đến phòng điều hành để đánh giá và thay đổi kế hoạch một cách nhanh chóng.


Dễ dàng kiểm soát quá trình vận chuyển – giao hàng thông qua ứng dụng
Với mục tiêu quản lý toàn bộ quy trình. Hệ thống xuất vận chuyển tích hợp kèm theo hai ứng dụng đa nền tảng dành cho khách hàng và tài xế, qua đó các bên dễ dàng theo dõi và nắm bắt được tình hình vận chuyển hàng hóa của mình một cách tức thời ở bất cứ địa điểm thời gian nào giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

 

Tích hợp các dữ liệu nội bộ như GPS
Để có bộ cơ sở dữ liệu linh hoạt, đánh giá được tình hình đội ngũ tài xế, xe giúp doanh nghiệp giám sát hiệu quả hơn, hệ thống còn hỗ trợ tích hợp các dữ liệu nội bộ như GPS, trạng thái xe, tài xế, đơn hàng…


Hệ thống báo cáo đa dạng, nhanh chóng và chính xác
Hỗ trợ báo cáo phức tạp theo từng loại khách hàng, từng loại hàng hóa một cách nhanh chóng. Giúp cho doanh nghiệp không còn mất thời gian trong việc tổng kết dữ liệu hàng ngày, hàng tháng. Ngoài thống kê dữ liệu, hệ thống còn kết hợp với biểu đồ trực quan giúp cho doanh nghiệp nắm bắt và quản lý dữ liệu một cách đơn giản và chính xác nhất.