Dịch vụ

Dịch vụ

SẢN PHẨM ĐÃ TRIỂN KHAI

HỆ THỐNG AN NINH SẢN PHẨM (SECURITY PRODUCT)

Đây là hệ thống cho phép nhà máy có thể chụp ảnh, quay film để gửi báo cáo với độ bảo mật cao, hệ thống sẽ luân chuyển toàn bộ hệ thống File trong nhà máy theo đúng Flow Policy đặt ra, và được đóng Watermark các nội dung mang tính Copyright của từng cá nhân.

Chi tiết

HỆ THỐNG QUẢN LÝ BÁN HÀNG (CRM - SALES MANAGERMENT)

Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp, cá nhân trong việc quản lý các phân đoạn bán hàng như: Nhập hàng, xuất hàng, quản lý hàng hóa, quản lí kho, quản lý đơn hàng, chăm sóc khách hàng,..

Chi tiết

HỆ THỐNG QUẢN LÝ HỌC TẬP TRỰC TUYẾN (E-LEARNING)

Được phát triển và xây dựng bởi công ty IOT Software với đầy đủ các tính năng đa dạng như quản lý khóa học, giảng viên, học viên...

Chi tiết

PHẦN MỀM QUẢN LÍ CÔNG NỢ

Phần mềm quản lí tín dụng do công ty IOT SOFTWARE thiết kế mang tính đơn giản hóa trong việc xử lý công nợ của khách hàng, phù hợp với từng mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Chi tiết

HỆ THỐNG QUẢN LÝ XUẤT VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

Hệ thống xuất vận chuyển do công ty IOTSOFTWARE VN xây dựng, phát triển dựa trên đa nền tảng với đầy đủ tính năng cho khách hàng, tài xế và phòng điều hành...

Chi tiết

HỆ THỐNG ĐỒNG BỘ VÀ TĂNG TỐC TẢI DỮ LIỆU MÁY CHẤM CÔNG

Hệ thống đồng bộ và tăng tốc tải dữ liệu máy chấm công ra đời giúp giảm thời gian đồng bộ dữ liệu của các máy chấm công trong các nhà máy, khu công nghiệp,...

Chi tiết

HỆ THỐNG QUẢN LÝ TRẢ THƯỞNG SỔ XỐ KIẾN THIẾT

Phần mềm hỗ trợ các đại lý, doanh nghiệp trong việc quản lý trả thưởng Xổ Số Kiến Thức được phát biển và xây dựng bởi công ty IOTSOFTVN với đầy đủ các tính năng đa dạng hỗ trợ việc chi trả thưởng cho cá nhân và đại lý.

Chi tiết

PHẦN MỀM BOOKING XUẤT VẬN CHUYỂN

Phần mềm Booking xuất vận chuyển do công ty IOTSOFTVN xây dựng, phát triển dựa trên đa nền tảng với đầy đủ tính năng, hỗ trợ đặt lịch, điều phối xe, quản lý việc thu gom rác nhằm tối ưu hóa việc vận chuyển và xử lý rác. Giúp tối ưu và giảm chi phí trong việc xử lý rác.

Chi tiết

HỆ THỐNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Chính thức ra mắt và gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2019. với mục đích tạo ra một sàn giao dịch thương mại điện tử cho người Việt, kết nối người mua và người bán lại với nhau bằng những giao dịch cực kỳ đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

Chi tiết

Quản trị doanh nghiệp ERP ODOO

Quản trị doanh nghiệp ERP ODOO tích hợp hơn 30 phân hệ cốt lõi và hơn 1000 ứng dụng tùy chỉnh, hỗ trợ quản trị doanh nghiệp hiệu quả. Tùy vào mô hình doanh nghiệp và nhu cầu sử dụng mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn những phân hệ phù hợp.

Chi tiết

Phần mềm

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực phát triển phần mềm với đội ngũ chuyên gia phần mềm có trình độ cao và dày dạn kinh nghiệm cùng với một đội ngũ lãnh đạo năng động và tiến bộ, IOT SOFT tự hào mình là một tổ chức có thể cung cấp các dịch vụ với chất lượng cao...

Chi tiết

Smart home

Nhà thông minh là ngôi nhà trong đó tất cả các thiết bị như đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa, bình nước nóng, âm thanh, camera an ninh hay hệ thống tưới sân vườn … được kết nối với nhau và “giao tiếp” với con người và Internet đóng vai trò là sợi dây kết nối. Đồng thời, giải pháp nhà thông minh IOT SOFT cho phép người dùng có thể điều khiển, kiểm soát hệ thống các thiết bị điện trong ngôi nhà từ xa trên Smartphone.

Chi tiết