Dịch vụ

Dịch vụ

CNTT

Phần mềm

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực phát triển phần mềm với đội ngũ chuyên gia phần mềm có trình độ cao và dày dạn kinh nghiệm cùng với một đội ngũ lãnh đạo năng động và tiến bộ, IOT SOFT tự hào mình là một tổ chức có thể cung cấp các dịch vụ với chất lượng cao, đủ để đáp ứng những nhu cầu phức tạp nhất, những đòi hỏi khắt khe nhất về chất lượng sản phẩm và tinh thần trách nhiệm cao nhất với chi phí hợp lý trong thị trường phần mềm cạnh tranh gay gắt hiện nay.

Chi tiết

Hệ thống

Quản trị mạng là dịch vụ mang lại sự đảm bảo an toàn về hoạt động mạng cho các khách hàng, giúp đảm bảo toàn bộ ATM, POS, các hệ thống máy chủ, mạng, lưu trữ, bảo mật của khách hàng vận hành ổn định với hiệu năng cao, giúp khách hàng giảm thiểu chi phí, thời gian gián đoạn công việc và duy trì hiệu suất làm việc.

Chi tiết

Smart home

Nhà thông minh là ngôi nhà trong đó tất cả các thiết bị như đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa, bình nước nóng, âm thanh, camera an ninh hay hệ thống tưới sân vườn … được kết nối với nhau và “giao tiếp” với con người và Internet đóng vai trò là sợi dây kết nối. Đồng thời, giải pháp nhà thông minh IOT SOFT cho phép người dùng có thể điều khiển, kiểm soát hệ thống các thiết bị điện trong ngôi nhà từ xa trên Smartphone.

Chi tiết