Dịch vụ

Dịch vụ

CNTT

SECURITY PICTURE(SMART)

SECURITY PICTURE(SMART): Là Mobile App hỗ trợ cho công việc của đội an ninh sản phẩm nhằm bảo mật, ngăn ngừa, phát hiện các dấu hiệu bất thường trong quy trình sản xuất và quá trình sử dụng.

Chi tiết

CRM-SALES

Thời đại công nghệ phát triển. Việc mua bán trở nên thuận tiện. Xu hướng bán hàng online ngày càng phổ biến. Với các lý do trên, phần mềm CRM-SALES ra đời cung cấp đầy đủ các chức năng giúp cho doanh nghiệp hay cá nhân bán hàng. Quản lý hiệu quả công việc trong tất cả các phân đoạn bán hàng như: Nhập hàng, quản lý hàng hóa, quản lý kho, quản lý bán hàng, quản lý đơn hàng, quản lý nhân viên, chăm sóc khách hàng,..

Chi tiết

E-LEARNING

Đào tạo mọi lúc mọi nơi, truyền đạt kiến thức theo yêu cầu, thông tin đáp ứng nhanh chóng. Học viên có thể truy cập các khoá học bất kỳ nơi, bất kể thời gian với những ưu điểm như tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, linh động và tối ưu nội dung truyền tải nhất quán. Đồng thời cung cấp nhiều ngành học, khóa học cũng như cấp độ học khác nhau giúp học viên dễ dàng lựa chọn.

Chi tiết

Phần mềm

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực phát triển phần mềm với đội ngũ chuyên gia phần mềm có trình độ cao và dày dạn kinh nghiệm cùng với một đội ngũ lãnh đạo năng động và tiến bộ, IOT SOFT tự hào mình là một tổ chức có thể cung cấp các dịch vụ với chất lượng cao, đủ để đáp ứng những nhu cầu phức tạp nhất, những đòi hỏi khắt khe nhất về chất lượng sản phẩm và tinh thần trách nhiệm cao nhất với chi phí hợp lý trong thị trường phần mềm cạnh tranh gay gắt hiện nay.

Chi tiết

Hệ thống

Quản trị mạng là dịch vụ mang lại sự đảm bảo an toàn về hoạt động mạng cho các khách hàng, giúp đảm bảo toàn bộ ATM, POS, các hệ thống máy chủ, mạng, lưu trữ, bảo mật của khách hàng vận hành ổn định với hiệu năng cao, giúp khách hàng giảm thiểu chi phí, thời gian gián đoạn công việc và duy trì hiệu suất làm việc.

Chi tiết

Smart home

Nhà thông minh là ngôi nhà trong đó tất cả các thiết bị như đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa, bình nước nóng, âm thanh, camera an ninh hay hệ thống tưới sân vườn … được kết nối với nhau và “giao tiếp” với con người và Internet đóng vai trò là sợi dây kết nối. Đồng thời, giải pháp nhà thông minh IOT SOFT cho phép người dùng có thể điều khiển, kiểm soát hệ thống các thiết bị điện trong ngôi nhà từ xa trên Smartphone.

Chi tiết