Giới thiệu

Giới thiệu

IOT Software

Công ty IOT Software Việt Nam là một công ty phát triển phần mềm. Được thành lập bởi các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm. IOT Software VN được thành lập  để đáp ứng nhu cầu về lĩnh vực CNTT của khu vực Thành phố cũng như các khu vực khác.
IOT SOFTWARE VN xuất phát với những thế mạnh từ việc tiếp nhận các hợp đồng dịch vụ lớn với các đối tác là Cơ quan, các Doanh nghiệp kinh doanh sản xuất, thương mại. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã được tiếp cận với công nghệ tiên tiến và học hỏi được những kiến thức cùng kinh nghiệm của bạn hàng để củng cố sức mạnh của chính mình. Tài sản quý giá nhất và nhân tố đưa chúng tôi đến với thành công hôm nay chính là nhân tố Con người. Hoạt động và phát triển theo tiêu chí “Thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ đã cung cấp”.
Công ty IOT Software Việt Nam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng cho khách hàng bao gồm các ứng dụng trên cơ sở Web, tích hợp hệ thống và tư vấn về các hệ thống Công nghệ thông tin. Với năng lực công nghệ, kinh nghiệm tư vấn quản lý, khả năng nắm bắt xu thế thị trường và nhận thức sâu sắc về chiến lược quốc gia trong việc phát triển ứng dụng công nghệ thông tin nói chung và công nghiệp phần mềm nói riêng.

 

Tên Đơn vị: Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Phần mềm kết nối số Việt Nam IOT Software
Tên tiếng Anh:    Vietnam Digital Connection Software Solutions Co., Ltd. IOT Software
Tên viết tắt:    IOS SOFTWARE VN
Địa chỉ:    9/9 Tổ 18C, Khu phố 3, Phường Bửu Long, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
Điện thoại:    (+084)978 938 760 
E-mail:    info@iotsoftvn.com
Website:    https://www.iotsoftvn.com/


 

Tầm nhìn

IOT Software

Trở thành một ĐỐI TÁC TIN CẬY của tất cả các doanh nghiệp / tổ chức trong việc THIẾT KẾ, XÂY DỰNG và DUY TRÌ các hệ thống công nghệ thông tin.

Tầm nhìn
Sứ mạng
Sứ mạng

IOT Software

Phát triển các giải pháp phần mềm tổng thể giúp cho công việc kinh doanh của mọi cá nhân, doanh nghiệp trở nên DỄ DÀNG và HIỆU QUẢ hơn. 
Đối với công nghệ: Nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các công cụ sinh mã nguồn tự động nhằm làm tăng NĂNG SUẤT và CHẤT LƯỢNG của các sản phẩm phần mềm Việt Nam.

Đăng ký nhận tin