Dịch vụ

HỆ THỐNG QUẢN LÝ HỌC TẬP TRỰC TUYẾN (E-LEARNING)

Hệ thống quản lý học tập trực tuyến được phát triển và xây dựng bởi công ty IOT Software với đầy đủ các tính năng đa dạng như quản lý khóa học, giảng viên, học viên. Ngoài ra hệ thống còn áp dụng cho các doanh nghiệp, công ty thực hiện và quản lý đào tạo trực tuyến nội bộ cho các cán bộ, nhân viên mọi lúc, mọi nơi.


Tính năng quản trị hệ thống dùng cho quản trị viên
Với tính năng quản trị hệ thống, quản trị viên hoàn toàn có thể thiết lập mọi thứ như cấu hình bộ lọc bình luận của học viên, theo dõi các giao dịch mua/bán khóa học, quản lý các danh mục trên hệ thống, thiết lập các sự kiện, chương trình khuyến mãi, quản lý hệ thống xếp hạng và kiểm duyệt khóa học, hệ thống phản hồi từ người dùng…


Hỗ trợ việc quản lý giảng viên dễ dàng
Tìm kiếm và kiểm duyệt giảng viên một cách dễ dàng và nhanh chóng, ngoài ra còn có thể theo dõi được tình hình giảng dạy, các xếp hạng đánh giá từ học viên.


Tính năng theo dõi và quản lý học viên
Quản lý và theo dõi tình hình học tập của học viên, học viên và giảng viên có thể trao đổi trực tiếp nội dung của khóa học thông qua mục bình luận nhằm nâng cao chất lượng của khóa học.


Hệ thống tạo khóa học đơn giản nhanh chóng
Khóa học được bắt đầu một cách nhanh chóng, bài học được bao bọc trong một buổi học tập duy nhất. Điều nay cho phép việc phát triển, mở rộng khóa học trong thời gian mong muốn.


Quản lý và kiểm duyệt khóa học chặt chẽ
Các khóa học được quản lý độc lập, Nội dung khóa học riêng biệt, tránh trùng lập làm tăng tính đa dạng của khóa học. Để học viên cứ nhiều sự lựa chọn trong việc học.


Quản lý quá trình mua và sử dụng khóa học.
Xác nhận thông tin học viên khi và chỉ khi học viên điền đầy đủ thông tin vào các trường có sẵn sau đó chọn nút “Thanh Toán”.
Sau khi hoàn thành việc “Thanh Toán” học viên được cung cấp tài khoản truy cập và mã kích hoạt để sử dụng khóa học online.
Học viên phải có trách nhiệm bảo mật, quản lí tài khoản và mã đăng nhập của chính bản thân.
Mỗi tài khoản có thể học nhiều khóa học, nhưng không thể download, copy hoặc share dưới bất kì hình thức nào.

 


Tích hợp các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá, sự kiện
Admin có thể tạo combo coupon khóa học. Tạo các coupon, combo khuyến mãi ưu đãi cho học viên nhằm giảm áp lực kinh tế, mang lại sự thoải mái cho học viên.